Dịch vụ thông nghẹt cống tại huyện Hooc Môn

Dịch vụ thông tắc nghẹt tại Hooc môn của chúng tôi là dịch vụ uy tín, sạch sẽ chuyên nghiệp nhất, khách hàng không cần lo lắng nhiều khi đã sử dụng dịch vụ thông công nghẹt của Công ty vệ sinh môi trường Thăng Long của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với ưu điểm thông thuộc mọi tuyến đường  của huyện hooc môn nên chỉ sau 15 phút gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay đê giúp đỡ vấn đề cho quý khách.

 

Quy trình tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt huyện Hooc Môn

Một trong những lý do khiến công ty vệ sinh môi trường Thăng long  được khách hàng tin tưởng khi cần hút bể phốt tại khu vực huyện hooc môn phải kể đến đó là quy trình tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp. Theo đó, các bước tuần tự như sau:

+ Khách hàng khi cần trợ giúp hút bể phốt nhà vệ sinh, hãy liên hệ đến hotline 0904.772.366. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lấy thông tin liên lạc, địa chỉ chính xác để cử người xuống khảo sát công việc.

+ Nhân viên kỹ thuật hút bể phốt có mặt nhanh chóng tại địa điểm mà bạn đã yêu cầu, tiến hành xem xét tình hình từ  đó đưa ra phương án khắc phục hiệu quả, nhanh gọn, đồng thời báo giá dịch vụ hợp lý nhất.

+ Khách hàng đồng ý với những gì công ty đã đưa ra, hai bên có thể đi đến các thỏa thuận ký kết hợp đồng.

+ Công việc được triển khai thông qua việc ứng dụng nhiều trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Cách hút bể phốt không cần đục phá không chỉ bảo đảm chất lượng cao hơn nhiều so với hình thức thông thường, hơn hết còn rút ngắn thời gian thi công, không làm trì trệ quá trình sử dụng khách hàng đang cần.

+ Xử lý chất thải đúng quy đinh, không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

+ Hoàn thành công việc, khác hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí cho công ty. Thanh lý hợp đồng, kết thúc dịch vụ.

Hiểu được tâm lý của khách hàng công ty vệ sinh môi trường Thăng Long đưa đến cho khách hàng dịch vụ phù hợp tiện lợi nhất.

Hiện nay, thị trường xuất hiện không ít các đơn vị chuyên thông tắc, hút bể phốt với những chính sách ưu đãi giá, hỗ trợ khách hàng riêng biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình nơi gửi gắm niềm tin tốt nhất.

+ chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, nhất là thông hút bể phốt với thương hiệu đã được khách hàng ghi nhận.

+ Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên mô cao, có tinh thần trách nhiệm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

+ Báo giá chính xác sau khi đã kiểm tra đúng thực trạng bể phốt của khách hàng đang gặp phải

+ Có hóa đơn khi khách hàng cần và đảm bảo chính sách bảo hành bể phốt thời gian dài.